Cách đăng kí Hosting miễn phí mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách đăng ký Hosting tốt nhất hiện nay

Hosting (hay web hosting) là dịch vụ online hỗ trợ xuất bản ứng dụng web hoặc website của bạn lên Internet. Đăng kí hosting tương đương với việc bạn đặt chỗ chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết cho website của mình trên server để nó có thể hoạt động bình thường.

Nhà cung cấp Web Hosting sẽ đảm bảo website của bạn hoạt động ổn định, chuyển nội dung (văn bản, hình ảnh, files) từ server xuống trình duyệt người dùng, ngăn chặn việc tấn công của các mã độc.

Một số người dùng chưa đủ điều kiện để sử dụng các gói hosting trả phí và có nhu cầu dùng các gói hosting free. Làm thế nào để đăng ký được các gói hosting miễn phí là điều mà nhiều người quan tâm.

Cách đăng kí Hosting miễn phí mới nhất hiện nay

Hiện nay, nhiều nhà cung cấp đã sẵn sàng cho người dùng sử dụng hosting free. Vì vậy, việc sử dụng hosting một cách miễn phí không còn khó khăn như trước.

Hãy cùng Viettelco tìm hiểu những cách đăng kí hosting free mới nhất hiện nay.

Hosting miễn phí là gì?

Để bắt đầu cho một website cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì người dùng cần có tên miền và hosting phù hợp hoặc VPs Hosting. Một cá nhân hoặc tổ chức nếu mới bắt đầu tìm hiểu thì có thể lựa chọn một nhà cung cấp Hosting giá rẻ hoặc sử dụng miễn phí để thử nghiệm.

Những tiêu chí để lựa chọn Hosting miễn phí

  • Không quảng cáo: Một số nhà cung cấp đặt quảng cáo trên website của bạn khi bạn sử dụng gói hosting. Điều này dễ hiểu khi nhà cung cấp cần kinh phí để duy trì dịch vụ và bạn thì không phải trả phí cho dịch vụ mà mình sử dụng. Tuy nhiên, quá nhiều quảng cáo dẽ làm giảm trải nghiệm người dùng trên website của bạn.
  • Sự ổn định: Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần chú ý khi lựa chọn hosting để giữ website truy cập ổn định, giảm thiểu các vấn đề sẽ gặp phải. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ miễn phí thì cũng không nên yêu cầu quá cao.
  • Hosting miễn phí sẽ phù hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu, sinh viên muốn thử nghiệm, tạo blog cá nhân hoặc website có lượng truy cập ít.

Cách đăng kí Hosting miễn phí mới nhất hiện nay

Cách đăng ký Hosting Miễn Phí (free)

Chỉ với những bước đơn giản dưới đây là bạn đã có được hosting miễn phí phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Bước 1: Truy cập vào Hostinger.

Bước 2: Điền thông tin theo mẫu. Nhập tên miền mà mình muốn sử dụng vào tên mục website.

Tên miền sẽ có dạng: tenwebsite.00webhostapp .com.

Bước 3: Xác nhận đăng kí tại email.

Bước 4: Quản lý website bằng cách sử dụng manage Website. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thêm một hosting miễn phí bằng cách nhấn vào dấu cộng mà không cần phải tiến hành tạo mới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Dịch vụ thuê máy chủ Dịch vụ thuê cloud server
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Dịch vụ thuê tủ rack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *