Dịch vụ thuê tủ rack chất lượng tốt bạn không nên bỏ lỡ

Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê tủ rack việc đầu tiên quan tâm đến là chất lượng dịch vụ, hạ tầng của Datacenter phải đảm bảo, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài. Đa phần tâm lý của khách hàng sử dụng dịch vụ luôn luôn mong muốn được sử dụng dịch tốt nhất. Và những ưu điểm của tủ rack là gì?

Những ưu điểm của tủ rack mà bạn cần biết

Nghe qua tủ rack thì có vẻ khó hình dung ra là gì, nhưng thực ra tủ rack hay còn gọi là tủ mạng, dùng để lắp đặt các thiết bị mạng ở quy mô nhỏ, quy mô lớn thì tủ rack để chứa Server hay thiết bị mạng cao cấp hơn, từ khi tủ rack ra đời chúng đã mang đến cho người dử dụng rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Tủ rack cơ bản

Tủ rack giúp chúng ta có thể sắp xếp các thiết bị máy chủ, các thiết bị công nghệ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ hơn rất nhiều, đồng thời tủ rack còn bảo vệ thiết bị khỏi những tác nhân vô tình gây ảnh hưởng, đó chỉ là một số ưu điểm của tủ rack mà bạn cần biết, sau đây Viettelco sẽ chỉ ra chi tiết và cụ thể để bạn tìm hiểu về nó.

Bảo trì hệ thống máy chủ

Khi bạn sắp xếp khoa học trên tủ rack thì việc  bảo trì hệ thống máy chủ của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nếu không có tủ thì việc bảo trì sẽ gặp khó khăn về dây kết nối phức tạp không ngăn nắp, việc vận hành máy chủ cũng gặp rắc rối cho những người quản trị sau, nhưng từ khi ra đời thì tất cả các việc đấy đã được giải quyết nhanh chóng, khi thiết bị của bạn được đặt trong tủ dây kết nối cũng khoa học hơn có thể di chuyển bằng bánh xe nhưng hạn chế, điều quan trọng nhất là dễ vận cho những người kế nhiệm sau này tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tủ rack đặt tại Datacenter

Tủ rack sẽ tăng hiệu suất sử dụng của mọi thiết bị

Tăng hiệu suất sử dụng của mọi thiết bị được đặt trong nó như bạn biết những chiếc Server công suất lớn khi chạy thì rất có thể sẽ có hiện tượng rung và lắc, trong khi hoạt động việc bị xê dịch sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến máy chủ, gây ra lỗi phần cứng của máy chủ, các thiết bị khác trong quá trình đang hoạt động mà bị rung lắc và các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy việc cố định máy chủ trong tủ là điều hết sức cần thiết.

Tăng cường bảo mật của hệ thống máy chủ bởi những tình huống vô ý của người vận hành hay người không có kiến thức máy chủ tham quan, bởi được trang bị sẵn những bộ khóa có thể tránh được những tình huống vô ý có thể làm hệ thống máy chủ bị hư hại.

Phát triển của tủ rack trong tương lại

Để nói về sự phát triển của tủ rack trong tương lại không xa nó sẽ phát triển rất nhanh chóng không chỉ thế mà nó còn sẽ được áp dụng nhiều công nghệ vào để đảm bảo máy chủ được vận hành tốt nhất, những công nghệ có thể cảnh báo được cho người vận hành tình trạng của máy chủ hiện giờ đang ra sao, nhiệt độ có được đảm bảo không, hay bảo mật về cảnh báo cho người người quản trị khi có người mở của tủ hay cố tình mở cửa tủ để phòng chống kẻ gian.

Viettelco là đơn vị cung cấp tủ rack hay thuê chỗ đặt máy chủ tại Datacenter toàn quốc chúng tôi luôn luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và những hậu đãi khi sử dụng dịch vụ của tôi, giúp khách hàng không phải lo lắng gì về chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *