FREE VPN và sự tiện lợi của ứng dụng

VPN là gì?

VPN hay còn gọi là Virtual Private Network (mạng riêng ảo), cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập các trang web bị hạn chế truy cập về mặt vị trí địa lý, bảo vệ hoạt động duyệt web của bạn khỏi “sự tò mò” trên mạng Wifi công cộng bằng cách thiết lập mạng riêng ảo cho bạn.

Free VPN là gì?

Free VPN là một ứng dụng tăng cường bảo mật, khi được kích hoạt, cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của mình khi duyệt Internet. Nó là một ứng dụng được trang bị tất cả các tính năng và chức năng cần thiết mà bạn mong muốn từ một VPN. Hơn nữa, phần mềm có sẵn miễn phí và không làm phiền người dùng với bất kỳ cửa sổ pop-up hoặc quảng cáo nào.

Công cụ proxy được sắp xếp hợp lý giữ cho địa chỉ IP của bạn ẩn khỏi những con mắt tò mò, do đó, danh tính và vị trí của bạn được bảo vệ bất kể bạn đang lướt web hay tải xuống nội dung. Truyền trực tuyến trở nên dễ dàng hơn với Free VPN, vì nó cho phép người dùng bỏ qua các hạn chế theo khu vực cụ thể để xem phim, video và nội dung khác từ khắp nơi trên thế giới.

Các tính năng của Free VPN

Bảo vệ danh tính

Ngày nay, nhiều nơi công cộng cung cấp WiFi miễn phí. Khi bạn đăng nhập vào Internet trong không gian công cộng, máy tính của bạn sẽ truyền thông tin rằng bạn đang trực tuyến cho mọi người trong mạng đó. Vì những điểm truy cập này thường yếu về bảo mật nên tin tặc sẽ dễ dàng đột nhập và lấy cắp thông tin hơn. Free VPN tạo một tunnel (đường hầm) bảo mật giữa máy tính của bạn và máy chủ, vì vậy dữ liệu của bạn được an toàn trước những con mắt tò mò.

Ngoài ra, tải xuống Free VPN còn giúp ẩn ISP của bạn, đây là một tính năng cần thiết cho mọi người, kể cả những người không sử dụng mạng công cộng. Đó là bởi vì hầu hết mọi người sử dụng Internet để kiểm tra tài khoản ngân hàng, vô tình để lộ các chi tiết cho ai đó lấy cắp. Hotspot Shield được tạo bởi Free VPN sẽ ẩn ISP của bạn và mã hóa tất cả giao tiếp giữa máy tính của bạn và một trang web khác.

Bỏ qua các hạn chế về vị trí

Nhiều quốc gia trên thế giới được biết là đã chặn các trang web, ngăn người dùng truy cập vào nội dung họ muốn. Free VPN có 25 máy chủ ở 14 quốc gia để giúp người dùng vượt qua các hạn chế do ISP, trang web và chính phủ đưa ra. Chương trình đạt được điều này bằng cách đánh lừa các trang web và ISP về vị trí hiện tại của bạn.

Hơn nữa, khi bạn bắt đầu duyệt web bằng VPN miễn phí, không chỉ vị trí chính xác của bạn bị ẩn đi, mà danh tính của bạn cũng được giữ hoàn toàn ẩn danh. Bằng cách này, bạn có thể truy cập các trang web đã bị chặn hoặc xem những phiên bản quốc tế của nhiều trang web khác nhau (tuy nhiên, việc này có thể không thực hiện được trong một số trường hợp do các hạn chế bổ sung được đặt trên các trang web này).

Dữ liệu người dùng không được lưu giữ

Một trong những điểm tốt nhất về Free VPN là khả năng giữ cho danh tính của bạn hoàn toàn bảo mật. Công ty đứng sau công cụ này có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, có nghĩa là công ty không yêu cầu người dùng đăng ký, cũng như không ghi lại lịch sử duyệt web hoặc giới hạn băng thông. Nó cũng không bao giờ chia sẻ hoạt động của người dùng, địa chỉ IP hoặc cài đặt DNS với bất kỳ ai, vì vậy bạn có thể duyệt Internet và truy cập các trang web bị chặn trong khi vẫn hoàn toàn ẩn danh.

Mã hóa dữ liệu toàn diện

Khi sử dụng Free VPN, bạn có thể yên tâm khi biết rằng thông tin bạn chia sẻ qua Internet luôn bị ẩn khỏi tin tặc và các mối đe dọa mạng khác. Chương trình sử dụng các giao thức bảo mật mới nhất để mã hóa dữ liệu đi qua những Free VPN server. Nó thậm chí còn thực hiện các biện pháp bổ sung để đảm bảo việc bảo vệ máy chủ trong trường hợp bị tấn công phishing.

Free VPN Có thực sự an toàn

Khi sử dụng dịch vụ miễn phí, bạn có thể lo lắng về việc liệu nó có hoàn toàn an toàn hay không. Trong trường hợp cụ thể này, câu trả lời là có! Free VPN cung cấp bảo mật toàn diện với chính sách bảo vệ dữ liệu và không ghi nhật ký. Ngoài ra, nó tự hào có gói trả phí tùy chọn cung cấp cho người dùng các Free VPN server chuyên dụng, tùy chọn thay đổi IP, tốc độ Internet tốt hơn và hỗ trợ khách hàng 24/7.