Giới thiệu MegaDownloader

MegaDownloader là dịch vụ tải xuống file miễn phí, tốc độ cao với bộ nhớ đám mây tích hợp. MEGA hoạt động trên tất cả các thiết bị và nền tảng chính được kết nối với Internet và cho phép người dùng tải trực tiếp các file được đặt trong đám mây của nó xuống bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng. Đó là một giải pháp dễ dàng để lưu trữ file – đặc biệt là trong môi trường văn phòng – và là một phương tiện lưu trữ đám mây bảo mật, tiện lợi miễn phí.

1. Những tính năng của MegaDownloader

Tốc độ tải xuống nhanh theo kịp kết nối Internet của bạn

Tự động tải xuống các file ở mọi dung lượng, từ kilobyte đến vài gigabyte

Khả năng tạo phiên bản file để dễ dàng hoàn nguyên lại các bản sao cũ hơn

Hỗ trợ tải xuống song song để sắp xếp nhiều file

Tải xuống được phân đoạn tùy chọn cho phép bạn tăng tốc độ tải xuống nhanh hơn nữa một cách có chọn lọc

Mặc dù Dropbox và Google Drive cung cấp khả năng quản lý người dùng, tạo phiên bản file và bảo vệ dữ liệu tốt, nhưng MEGA cung cấp mã hóa đầu cuối cao cấp hơn đối thủ, cũng như tính năng gọi và nhắn tin nhóm bảo mật hơn. Do đó, MEGA là lựa chọn tốt nhất khi bạn đang làm việc theo nhóm hoặc trong doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi sử dụng MegaDownloader

Sự đơn giản cùng với tính bảo mật cao đã khuyến khích hàng triệu người dùng doanh nghiệp và cá nhân bắt đầu sử dụng MEGA.

50 gigabyte dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí là một ưu đãi lớn

MegaDownloader cung cấp trải nghiệm miễn phí, không có quảng cáo và không phụ thuộc vào các giao dịch vi mô hoặc phí bổ sung ẩn. Người dùng có thể sử dụng miễn phí hoặc chọn nâng cấp lên tài khoản PRO, tài khoản này cung cấp nhiều dung lượng hơn cho mục đích lưu trữ và truyền file.

MEGA là một công cụ đặc biệt tuyệt vời cho các cuộc họp kinh doanh theo lịch trình, giao tiếp với các văn phòng từ xa.

MEGAsync là một phần mềm dễ sử dụng, đáng tin cậy, cung cấp cho người dùng thêm một sự lựa chọn để sao lưu dự phòng các file và tận dụng dung lượng lưu trữ trực tuyến cũng như tạo ra bản sao cho các văn bản, file thực thi, cơ sở dữ liệu và nhiều file quan trọng khác. Người dùng có thể cập nhật các file trong thư mục trên máy tính và lướt xem chúng trên ổ lưu trữ trực tuyến mà không cần phải thực hiện nhiều bước phức tạp

3. Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng MegaDownloader

Ưu điểm

Dễ sử dụng

Tải xuống nhanh

Mã hóa đầu cuối

Môi trường trực tiếp hoặc nhóm

Nhược điểm

Một số vấn đề với một số trình duyệt nhất định

Phải có tài khoản để sử dụng

Thiếu hỗ trợ ngôn ngữ