Những quyền lợi khi sử dụng máy chủ (server) Dell

Máy chủ (Server) Dell là một máy tính được kết nối với internet hoặc 1 hệ thống PC trạm, có IP tĩnh và được cài đặt các soft để phục vụ cho các PC trạm truy cập, cung cấp các dịch vụ và yêu cầu tài nguyên mạng, lưu trữ.

Về cơ bản máy chủ Dell cũng giống với một máy tính nhưng được tích hợp nhiều chức năng vượt trội hơn để xử lý dữ liệu và lưu trữ lớn hơn máy tính thường rất nhiều. Một dịch vụ nào đó trên internet đều phải qua một máy chủ, nếu muốn vận hành được trơn tru, kiểm soát dữ liệu tối ưu.

Khách hàng sử dụng máy chủ server Dell được hưởng quyền lợi gì

Máy chủ sẽ có ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Các công ty phải đối mặt với một loạt các thách thức về CNTT. Bạn cần hệ thống thông tin của bạn được bảo mật và linh hoạt để hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tốt hơn theo thời gian. Quản lý  chặt chẽ các yêu cầu về điện và hệ thống làm mát của trung tâm dữ liệu sẽ  giảm chi phí quản lý. Mỗi doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ để giúp đáp ứng tất cả những thách thức này.

– Thời gian khôi phục dữ liệu với hơn 400 cảm biến, bao gồm bộ nhớ, RAID và thiết bị mạng, trong hệ điều hành multivendor và môi trường hypervisor mà không cần cài đặt lại phần mềm hoặc trình điều khiển, có thể tiết kiệm khá nhiều tiền trong bảo trì máy chủ.

– Thời gian triển khai lắp đặt máy chủ nhanh chóng

– Cho phép điều khiển từ xa và cấu hình một loạt các thành phần mạng được cung cấp với các máy chủ

– Tùy chỉnh các giải pháp với một thư viện mới gồm hơn 65 tập lệnh tận dụng các giao thức chuẩn của ngành.

– Tăng hiệu suất trên mỗi watt lên tới 101 lần so với các máy chủ Dell EMC mười năm trước, cho phép các trung tâm dữ liệu lớn tiết kiệm tới 1,8 triệu đô la mỗi năm chỉ trên sức mạnh máy chủ.

– Cải thiện khả năng đáp ứng và cung cấp thông tin chi tiết nhanh cho khách hàng, với các công nghệ mới hàng đầu như Dell EMC Express Flash

– Không phải tốn thêm chi phí nếu bạn cần tạo thêm nhiều site.

– Tăng không gian lưu trữ, giải phóng băng thông đảm bảo cho một lượng lớn truy cập đồng thời.

– Khả năng sử dụng nhiều tài nguyên. Bạn không những có thể đặt các quảng cáo hay chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên website của bạn mà bạn còn lưu trữ chính website của mình. Điều này cũng có thể mang lại cho bạn thu nhập vượt trội.

– Điều khiển toàn bộ hệ thống thông qua trình duyệt web tiện lợi.

– Với một máy chủ được sử dụng dành riêng cho công việc kinh doanh của bạn, bạn không bị hạn chế trong công việc của mình. Bạn có thể triển khai kinh doanh trên website của bạn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình. Bạn có thể sử dụng tất cả các quảng cáo mà bạn muốn với một máy chủ cho thuê và kiếm nhiều tiền hơn trên website của bạn.

– Do đó với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều thuận lợi khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

Hiện tại Tân Phát đang cung cấp tất cả các modem máy chủ chính hãng có giá tốt nhất trên thị trường với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng tốt nhất trên toàn quốc. Đảm bảo xuất sứ nguồn hàng rõ ràng, bảo hành dài hạn và bán lẻ rẻ hơn bán buôn.