Thuê chỗ đặt máy chủ tại DataCenter VNPT

     Thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt hay không? Thuê chỗ đặt máy chủ vnpt có an toàn hiệu quả hay là không? Biết bao nhiêu khách hàng quan tâm đến và muốn biết được câu trả lời chính xác là gì?

Vậy thì làm sao để chúng ta biết được nó có uy tín hay không? Làm sao chúng ta biết được nó có đảm bảo được chất lượng tốt hay là không. Để hiểu rõ hơn thì hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đến cho chúng ta, cho khách hàng những lựa chọn đúng đắn nhất.

Khi lựa chọn thuê vị trí đặt máy chủ có phải là giải pháp tốt nhất không?

Khi trả lời câu hỏi này thì thật sự là rất khó để có thể trả lời bởi lẽ đối với cá nhân, người điều hành các trang web nhỏ để sử dụng cá nhân hay blog thì có lẽ sẽ chưa đủ tiềm lực kinh tế và Business Model để đầu tư máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ.

Thế nhưng nếu muốn máy chủ được chạy ở môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế và ổn định và đạt hiệu xuất cao nhất thì việc nên thuê vị trí đặt máy chủ là điều cần thiết và đó cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu như các công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng phải sử dụng máy chủ nhưng tiềm lực kinh tế hạn chế thì việc sử dụng dịch vụ thuê máy chủ là điều tốt nhất hỗ trợ được nhiều chi phí cũng như chính sách.

Thuê chỗ đặt máy chủ hay là quyết định vị trí đặt máy chủ là rất quan trọng. Người sử dụng cần phải nắm bắt thật kỹ và thật cân nhắc trong từng trường hợp. Nếu như bạn biết điều chỉnh và đặt đúng thời điểm, đúng lúc thì kết quả mang lại sẽ tốt hơn bao giờ hết. Cũng phải tùy thuộc vào quy mô của công ty, doanh nghiệp như thế nào thì mới có thể quyết định được việc thuê chỗ đặt máy chủ.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những điều cơ bản và cần thiết nhất để bạn có thể tham khảo. Sau khi nhận được những lời tư vấn như thế thì bạn sẽ có được một quyết định cụ thể nhất, chính xác nhất.

Thuê chỗ đặt máy chủ có gặp bất lợi gì hay không?

Việc thuê chỗ đặt máy chủ liệu có gặp phải những bất lợi gì hay là không? thật ra với những ưu điểm nổi trội mà chúng mang đến thì bạn cũng cần nên lưu ý thêm về những bất cập hay những nhược điểm nhỏ của nó để có thể tránh và lựa chọn tốt hơn. Chẳng hạn như:

– Việc thuê chỗ đặt máy chủ Colocation sẽ đắt hơn so với việc thủ 1 tủ hoặc nửa tủ.

– Sẽ khó khăn trong việc di chuyển chẳng hạn.

– Hoặc nhà cung cấp cho thuê vị trí sẽ có thể rất khó tìm.

– Khi truy cập vật lý vào máy chủ của bạn đôi khi sẽ rất khó khăn bởi vì bạn cần phải đi đến vị trí của nhà cung cấp cho thuê vị trí trong giờ cung cấp dịch vụ của họ.

Lựa chọn nhà cung cấp thuê chỗ đặt server

Viettelco là nhà cung cấp dịch vụ thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy Hạ tầng chỗ đặt máy chủ nằm tại các IDC của VNPT.

Hỗ trợ kỹ thuật chúng tôi cam kết hỗ trợ bất kỳ ngày hay đêm ngày lễ 24/7/365, để đảm bảo được dịch vụ của khách Online liên tục không bị gián đoạn và chúng tôi hỗ trợ khách hàng là mang Server từ văn phòng khách hàng đến IDC để lắp và Khách hàng chỉ việc Remote từ xa vào cấu hình.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Dịch vụ thuê máy chủ Dịch vụ thuê cloud server
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Dịch vụ thuê tủ rack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *