Thuê máy chủ riêng, Dedicated server riêng

1. Dịch vụ thuê máy chủ riêng:

     Dịch vụ thuê máy chủ riêng là dịch vụ nhà cung cấp cho người có nhu cầu sử dụng thuê trọn gói cả phần cứng máy chủ theo yêu cầu và không gian chỗ đặt máy chủ trên hệ thống tủ Rack tiêu chuẩn của trung tâm dữ liệu. Nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Data Center chuyên nghiệp và kết nối máy chủ ra môi trường mạng. Giúp người sử dụng đưa hệ thống, email và các ứng dụng khác của mình lên môi trường mạng.

2. Lợi ích của dịch vụ thuê máy chủ riêng:

Một máy chủ hiện nay có giá trị rất cao, nên nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ thuê máy chủ vật lý riêng để phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Vậy lợi ích mà dịch vụ thuê máy chủ riêng đem lại là gì?

Thuê máy chủ

 1. Doanh nghiệp không phải tốn thêm chi phí ban đầu khi cần tạo thêm nhiều luồng công việc do chỉ phải trả trước 1 phần chi phí nhỏ hơn trong từng tháng để sử dụng dịch vụ.
 2. Chủ động quản trị hệ thông của riêng đơn vị mình đảm bảo bảo mật tuyệt đối.
 3. Chủ động xây dựng cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí đầu tư của đơn vị.
 4. Dịch vụ thuê máy chủ riêng có các gói chỗ đặt cho máy chủ tại các IDC hàng đầu Việt Nam như VNPT Nam Thăng Long,  – Pháp Vân.
 5. Có thể chủ động thay đổi, nâng cấp cấu hình để phù hợp với sự phát triển doanh nghiệp của mình.

Viettelco đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng IDC tại Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ với những cam kết và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu cho khách hàng tham khảo tại : Thuê máy chủ vật lý riêng

3. Lợi thế khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ riêng tại Viettelco IDC

 • Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy chủ theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD);
 • Lưu lượng truyền tải thông tin thường bị nhầm lẫn với khái niệm băng thông (Bandwidth). Băng thông thể hiện tốc độ truyền tải thông tin (tính theo bit) trên một giây (bps). Lưu lượng truyền tải dữ liệu cho biết lượng thông tin mà máy chủ có thể trao đổi với một máy chủ/thiết bị khác trong một thời gian nhất định (gồm cả lượng thông tin tải lên và tải xuống của server).
 • Viettelco cung cấp cho khách hàng có giới hạn băng thông lớn hơn mức dự kiến sử dụng để tránh tình trạng tắc nghẽn. Băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều kết nối có thể truy cập vào máy chủ. Đồng thời Viettelco cung cấp không giới hạn lưu lượng truyền tải dữ liệu khi thuê máy chủ để đảm bảo kết nối ổn định.
 • Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.
 • Máy chủ đặt tại các nhà cung cấp uy tín VNPT, Viettel …đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.
 • Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ khi thuê.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Viettelco tự hào luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ thuê máy chủ riêng với chất lượng tốt nhất và mức chi phí hợp lý nhất. Khách hàng có thể tham khảo mức giá ưu đãi của Viettelco tại đây: Thuê máy chủ

4. Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ

Ngoài việc cam kết chất lượng dịch vụ với những tiêu chuẩn hàng đầu trong nước và quốc tế trên, cùng với mức giá ưu đãi như trên hiện tại Viettelco đang có rất nhiều các chương trình khuyến mại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ của Viettelco như:

 • Thuê máy chủ – Tặng máy chủ sau 24 tháng sử dụng dịch vụ
 • Thuê máy chủ thanh toán trước chiết khấu lên đến 20%
 • Thuê máy chủ tặng quà khủng (Áp dụng trong thời gian có hạn)

Hi vọng bài viết này cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích để lựa chọn dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng cao. Nếu cần hỗ trợ, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ Quý khách. Được phục vụ Quý khách là sự hân hạnh của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO

Dịch vụ thuê máy chủ Dịch vụ thuê cloud server
Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ Dịch vụ thuê tủ rack

2 bình luận về “Thuê máy chủ riêng, Dedicated server riêng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *