Top 10 dịch vụ thư điện tử miễn phí tốt nhất hiện nay

Ngày nay việc sử dụng thư điện tử đã trở lên phổ biến trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ thư điện tử miễn phí để sử dụng, bạn nên cân nhắc về các tiện ích mà nhà cung cấp dịch vụ đưa ra như khả năng lưu trữ của hộp thư, hiệu ứng lọc thư rác, giao diện dễ sử dụng, chương trình truy cập dễ dàng… Bạn có thể tham khảo top 10 các dịch vụ email miễn phí được Viettelco liệt kê dưới đây:

1. Gmail


Tạo tài khoản email miễn phí với Gmail.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ email phổ biến và tốt nhất, Gmail được sử dụng cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Gmail là dịch vụ thư điện tử được sử dụng phổ biến nhất bao gồm nhiều tính năng nâng cao như tính năng hoàn tác gửi và chuyển tiếp Email. Bởi vì dịch vụ này thuộc sở hữu của gã khổng lồ tìm kiếm, Google, vậy nên nó bao gồm một hệ thống tiện ích mạnh mẽ và hệ thống bộ lọc.

Google cũng có thêm các biện pháp tăng cường bảo mật chẳng hạn như xác minh hai bước và bộ lọc spam mạnh mẽ để hạn chế khả năng tài khoản của bạn bị tấn công hoặc nhận được thư rác.

2. Outlook.com


Outlook.com cung cấp tài khoản email miễn phí.

Nhà cung cấp email Outlook.com của Microsoft là một lựa chọn mạnh mẽ nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp email tốt nhất.

Gói email phổ biến này nhận hỗ trợ và các tiềm lực công nghệ từ gã khổng lồ Microsoft. Outlook.com cung cấp các tính năng nâng cao như Clutter, có thể tìm thấy email tương tự như ít ưu tiên và tách chúng từ hộp thư của bạn. Một tính năng tiên tiến của Outlook.com là khả năng để Undelete hoặc phục hồi các email sau khi bạn đã vô tình hủy bỏ một tin nhắn. Outlook tích hợp tốt với các phần mềm phổ biến từ các sản phẩm khác của Microsoft.

Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập. Điều này làm tăng tính năng bảo mật cho tài khoản của bạn.

3. iCloud Mail


Nếu bạn có một tài khoản iCloud, bạn có thể thiết lập một tài khoản email miễn phí.

Bạn có thể không nhận ra điều này, nhưng nếu bạn đã từng tạo ra một ID Apple bạn cũng có thể yêu cầu một địa chỉ email iCloud để liên kết với Apple ID.

Email iCloud có thể là một sự lựa chọn email nếu bạn thường xuyên truy cập gói email của bạn từ điện thoại di động của Apple. Apple sử dụng một số tính năng bảo mật để đảm bảo rằng tài khoản iCloud của bạn không bị xâm phạm bao gồm cả quy trình xác minh hai bước hoặc xác thực 2 yếu tố. nó cũng có một bộ lọc thư rác giống như các dịch vụ email khác.

Thư điện tử iCloud bao gồm một số tính năng nâng cao bao gồm trả lời thư tự động và một số bộ lọc cơ bản. Nó là một phần của nền tảng điện toán đám mây bao gồm danh sách liên lạc, lịch và tiện ích cho ghi chú và lời nhắc.

4. Yahoo! Mail


Yahoo Mail.

Yahoo là một trong những công ty Internet dịch vụ sớm nhất, từ năm 1994. Yahoo! Mail là một dịch vụ phổ biến với nhiều người sử dụng. Mặc dù gần đây Yahoo! đã thay đổi chủ nhưng bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản Yahoo! Mail. Một số tính năng của Yahoo! bao gồm:

  • Tự động xóa các tin nhắn rác sau 90 ngày.
  • Dung lượng lưu trữ lớn (1 TB).
  • Được xây dựng trên công cụ trang web tìm kiếm, lịch và notepad.
  • Bộ lọc thư rác và mã hoá SSL.

Đăng ký tài khoản Yahoo! Mail cũng cho phép bạn truy cập dịch vụ Yahoo! Khác.

5. AOL Mail


AOL Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.

AOL là một công ty dịch vụ Internet từ rất sớm. AOL Mail bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ virus. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

6. Zoho Mail


Ở cấp độ cơ bản nhất của Zoho Mail là miễn phí.

Mặc dù Zoho Mail có nhiều cấp độ cao, cũng có cấp độ miễn phí cho phép sử dụng 25 người cho mỗi tên miền riêng. Nhiều doanh nghiệp nhỏ, điều này sẽ là đủ-vì vậy chúng tôi đã thống kê là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất.

Với mức miễn phí của Zoho Mail, bạn bị giới hạn 5 GB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Nó bao gồm tính năng bảo vệ chống virus và lọc thư rác. Dịch vụ email này tích hợp với các công cụ khác.

7. GMX Email


Đăng ký một tài khoản email miễn phí với GMX.

GMX Mail cung cấp một tài khoản email tốt, cơ bản miễn phí. Đây là một dịch vụ thư điện tử cung cấp miễn phí lưu trữ email không giới hạn. Nó được biết đến trên giao diện điện thoại di động phổ biến.

Tương tự như những dịch vụ email khác nó cũng có tính năng bảo vệ, lọc thư rác để giúp cho hộp thư của bạn chống lại vius.

8. Yandex Mail


Yandex Mail cung cấp các tài khoản email miễn phí.

Yandex là công cụ tìm kiếm lớn nhất của Nga. Dịch vụ cung cấp email miễn phí của họ bao gồm bảo vệ chống thư rác và virus.

Tạo trải nghiệm email của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng nhãn, nút cá nhân và phím nóng. Ngoài ra Yandex Mail cũng hỗ trợ hiển thị file đính kèm như các tập tin đa phương tiện và hình ảnh trong một tin nhắn.

Một trong những tính năng thú vị là xây dựng được chức năng dịch trong hộp thư đến và đi. Yandex email cũng gồm một dịch vụ tác vụ cho phép bạn tạo ra nhiệm vụ và danh sách nhiệm vụ.

9. Mail.com – Tài khoản Email miễn phí với tên miền mở rộng


Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí.

Mail.com là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí mà cung cấp một số tính năng thú vị cho các doanh nghiệp nhỏ. Chọn từ 200 tên miền khác nhau khi lựa chọn một địa chỉ email. Ví dụ, nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa, bạn có thể thiết lập một địa chỉ email với phần mở rộng @graphic-designer.com.

Tài khoản email miễn phí của bạn từ Mail.com bao gồm tính năng bảo vệ chống vi rút và chặn thư rác. Tính năng Mail Collector cho phép bạn giữ các tin nhắn bạn nhận được từ nhà cung cấp thư điện tử khác thông qua tính năng chuyển tiếp của Mail.com.

Bạn cũng sẽ tìm thấy Mail.com còn có chức năng lịch trực tuyến. Sử dụng nó để tạo lịch trình các cuộc hẹn và thậm chí gửi lời mời.

10. Lycos.com – Nhà cung cấp dịch vụ Email miễn phí cổ điển


Đăng ký một địa chỉ email miễn phí tại Lycos.com.

Lycos là một nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí với một lịch sử Internet phong phú. Công ty đã được thành lập vào những năm 1990 như là một tìm kiếm và cổng thông tin Internet. Bây giờ nó vẫn còn hoạt động như một công cụ tìm kiếm và cổng thông tin, công ty cũng cung cấp một dịch vụ email miễn phí.

Phiên bản miễn phí của Lycos email bao gồm 500 MB dung lượng lưu trữ. Nó cũng bao gồm lọc thư rác và tính năng kiểm tra virus. Ngoài ra, bạn có thể chặn các tên miền và địa chỉ email cụ thể.